image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Huyện ủy Cát Hải tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên các xã, thị trấn khu vực Đôn Lương
Lượt xem: 173
Sáng ngày 08/9/2023, Huyện ủy Cát Hải long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5, 02/9 cho đảng viên các xã, thị trấn khu vực Đôn Lương để ghi nhận, tôn vinh quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng.
Anh-tin-bai

(Đồng chí Hoàng Hồng Luân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng)

      Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đồng chí Hoàng Hồng Luân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5, 02/9/2023; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang sinh hoạt và công tác. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Anh-tin-bai

(Đồng chí Hoàng Hồng Luân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 60 năm tuổi Đảng)

Anh-tin-bai

(Đồng chí Hoàng Hồng Luân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 55 năm tuổi Đảng)

Anh-tin-bai(Đồng chí Đoàn Đông – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên Đảng bộ thị trấn 30 năm, 50 năm tuổi Đảng)

      Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng (Chi bộ Tổ dân phố Đôn Lương, Đảng bộ thị trấn Cát Hải) bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các Đảng viên nói chung vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và hứa sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương; Phấn đấu và rèn luyện, học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác, để thật xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh nhằm góp phần xây dựng thị trấn Cát Hải nói riêng và huyện Cát Hải nói chung ngày càng phát triển giàu đẹp.

Anh-tin-bai

 (Đồng chí Nguyễn Văn Toàn  – Đảng viên Chi bộ TDP Đôn Lương phát biểu ý kiến tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng)

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới