image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Thị trấn Cát Hải tổ chức điểm “Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc” tại tổ dân phố Đôn Lương
Lượt xem: 52
Sáng 5/11, được sự đồng ý của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Cát Hải, Tổ dân phố Đôn Lương tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân” và Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả một năm triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

    Về dự Ngày hội có Đồng chí Trần Thị Mai Lê – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cát Hải cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Cát Hải.

Anh-tin-bai

(Đồng chí Trần Thị Mai Lê – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện

tặng hoa chúc mừng Ngày hội) 

Anh-tin-bai

(Đồng chí Đoàn Đông – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND thị trấn

tặng hoa chúc mừng Ngày hội).

     Tại Ngày hội, các đại biểu và Nhân dân tổ dân phố Đôn Lương cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và thưởng thức những tiết mục văn nghệ quần chúng sôi nổi, đặc sắc. 

Anh-tin-bai

(Các tiết mục văn nghệ trong ngày hội)

Anh-tin-bai

(Các tiết mục văn nghệ trong ngày hội)

Anh-tin-bai

(Các tiết mục văn nghệ trong ngày hội)

Anh-tin-bai

(Các tiết mục văn nghệ trong ngày hội)

    TDP Đôn Lương có 290 hộ gia đình với 1090 khẩu. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Cát Hải và cấp ủy, chi bộ, Ban Công tác Mặt trận TDP nhân dân trong TDP không ngừng đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các hộ gia đình thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; đoàn kết, sáng tạo trong lao động sản xuất. Khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa bàn, khắc phục khó khăn xây dựng khu dân cư ổn định và phát triển khá về mọi mặt.

    Đến nay tình hình chính trị, quân sự, an ninh trên địa bàn được ổn định. Đời sống của nhân dân được cải thiện, bộ mặt đô thị từng bước được khởi sắc. Trong năm, tập thể TDP đạt danh hiệu văn hóa, 276 hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa đạt tỉ lệ 95,2%.

Anh-tin-bai

(Đại biểu về dự Ngày hội)

    Tại Ngày hội, Đồng chí Trần thị Mai Lê đã trao tặng giấy khen của UBND huyện cho 01 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 20 năm thực hiện Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc (giai đoạn 2003 - 2023); Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn trao quyết định Công nhận danh hiệu gia đình văn hóa năm 2023 cho Đại diện tổ dân phố. Ban công tác mặt trận TDP tặng quà biểu dương khen thưởng cho các tập thể, gia đình và cá nhận có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động. Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Cát Hải trao tặng 10 xuất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cát Hải và UBMTTQ Việt Nam thị trấn Cát Hải trao tặng 25 xuất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn với tổng kinh phí là 10 triệu đồng.

Anh-tin-bai

(Đồng chí Trần thị Mai Lê đã trao tặng giấy khen của UBND huyện)

Anh-tin-bai

(Đồng chí  Phạm Vĩnh Thành - Chủ tịch UBND thị trấn trao quyết định

 Công nhận danh hiệu gia đình văn hóa năm 2023 cho Đại diện tổ dân phố)

Anh-tin-bai

(Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện trao tặng xuất quà

cho người có hoàn cảnhkhó khăn trên địa bàn)

Anh-tin-bai

(Ban công tác mặt trận tổ dân phố tặng quà biểu dương khen thưởng cho các tập thể, gia đình và cá nhận có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động)

    Từ ngày 05/11 - 12/11, các TDP trên địa bàn thị trấn sẽ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Đây là hoạt động củng cố, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuận của người dân trong cộng đồng. Phát huy quyền làm chủ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của nhân dân. Tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền với nhân dân, góp phần thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới