image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thị trấn Cát Hải.
Lượt xem: 85

   Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023). Sáng ngày 21/12/2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn, trưởng phó các đoàn thể, công chức thị trấn, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận các TDP cùng lãnh đạo và chiến sĩ công an thị trấn, các trường học, trạm y tế thị trấn đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thị trấn Cát Hải. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tại lễ viếng, đoàn dâng hương đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, đồng thời kính dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Anh-tin-bai

    Sau lễ dâng hương, dâng hoa, toàn thể cán bộ đã thắp từng nén hương thơm tại các phần bia ở khuôn viên Đài tưởng niệm. Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, chính quyền và nhân dân thị trấn Cát Hải đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ, xây dựng đất nước.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

(Các đại biểu dâng hương trên tượng đài các anh hùng liệt sĩ)

 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

(Đoàn đại biểu thắp nhang trên từng phần mộ các liệt sĩ)

Anh-tin-bai
  
Anh-tin-bai

(Đại diện thế hệ học sinh thắp nhang tại phần mộ Anh hùng liệt sĩ Đoàn Đức Thái)./.

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới