image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân thị trấn Cát Hải
Lượt xem: 249
    Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/02/2019 của BCH Trung ương về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị, Thực hiện Kế hoạch số 37-KH/ĐU, ngày 22/3/2023 của Đảng ủy thị trấn Cát Hải về tổ chức hội nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân trên địa bàn thị trấn Cát Hải năm 2023.

      Sáng ngày 25/10/2023 Đảng ủy thị trấn Cát Hải tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách, Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận các Tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn thị trấn có ý kiến kiến nghị, phản ánh, trao đổi, đề xuất những nội dung nhân dân quan tâm.

Anh-tin-bai

Đ/c: Đoàn Đông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/c: Phạm Vĩnh Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị.

    Tại hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp các đại biểu được nghe lãnh đạo thị trấn thông báo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh 9 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Anh-tin-bai

Đ/c:Đoàn Đông – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu khai mạc.

    Qua nghe báo cáo các đại biểu đã đồng tình và nhất trí với các nội dung nêu trong báo cáo. Các đại biểu đã có những ý kiến đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn trong buổi đối thoại làm rõ các nhóm vấn đề như: Các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm Quốc phòng - an ninh, chuyển đổi cơ cấu ngành nghề; Quản lý trật tự xây dựng, đất đai; Công tác vệ sinh môi trường; Quy hoạch đất đai và nước sạch phục vụ đời sống nhân dân

Anh-tin-bai

Đại biểu nhân dân tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị.

    Với tinh thần thẳng thắn, người đứng đầu cấp ủy Đảng, người đứng đầu chính quyền thị trấn đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi đều được trả lời xác đáng. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh giải quyết, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn giao cho bộ phận chuyên môn nghiên cứu, tham mưu để có hướng giải quyết kịp thời đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Anh-tin-bai

Đ/c: Phạm Vĩnh Thành – chủ tịch UBND thị trấnphát biểu kết luận.

    Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Vĩnh Thành, Chủ tịch UBND thị trấn đã ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị của nhân dân đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến trên các lĩnh vực. Đây là hội nghị quan trọng, tạo cơ hội để người dân đóng góp ý kiến, cùng với chính quyền tháo gỡ khó khăn vướng mắc từ cơ sở Tổ dân phố, có các biện pháp để chỉ đạo giải quyết, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng, chính quyền, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2023-2024./.

Đoàn Thanh Tú
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới