image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Thị trấn Cát Hải tổ chức Lễ dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ; Gặp mặt thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ
Lượt xem: 1753
      Sáng ngày 27/7, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN thị trấn tổ chức Lễ dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ; Gặp mặt thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

      Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn, các đồng chí lãnh đạo đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” và kính cẩn dâng hương. Sau Lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng đoàn đại biểu đã đến thắp hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

anh tin bai

(Đoàn đại biểu tổ chức lễ dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ)

anh tin bai

(Đoàn đại biểu thắp hương tại các phần mộ của anh hùng, liệt sĩ)

      Sau Lễ dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ, tại hội trường Trung tâm Văn hóa thị trấn, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN thị trấn tổ chức Gặp mặt thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Trong không khí thiêng liêng hướng về ngày 27/7, các đồng chí đại biểu, các ông (bà) thân nhân gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng tham dự buổi gặp mặt đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày này, qua đó thấm nhuần sâu sắc về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta, cũng như sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với các đối tượng gia đình chính sách, thân nhân Liệt sĩ và người có công với Cách mạng từ trước đến nay.

anh tin bai

(Văn nghệ chào mừng của Câu lạc bộ văn nghệ Tổ dân phố Lục Độ)

      Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Đỗ Đức Hưng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu ôn lại truyền thống và ý nghĩa 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ; đồng thời cho biết, trong những năm qua Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị trấn luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng; cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công, gia đình chính sách đã có những đóng góp to lớn và đầy ý nghĩa trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

anh tin bai

(Ông Đỗ Đức Hưng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu ôn lại truyền thống và ý nghĩa 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ)

      Hiện nay toàn thị trấn có 114 người là thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, gia đình liệt sỹ. Hàng năm vào các dịp lễ tết, ngày 27/7, thị trấn thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà. Trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ đã trao tổng số 396 suất quà của Chủ tịch nước, thành phố, huyện, thị trấn và các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, tổng trị giá 728.500.000 đồng.

      Một số hình ảnh trao quà tại buổi gặp mặt

anh tin bai

(Ông Phạm Vĩnh Thành – Chủ tịch UBND thị trấn trao quà của Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Sao Đỏ cho thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công)

anh tin bai

(Ông Cao Ngọc Hà – Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Cát Hải, khu vực Bắc Hải Phòng trao quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công)

anh tin bai

(Đại diện Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng trao quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công)

anh tin bai

(Ông Bùi Đức Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Quang Hải trao quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công)

      Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới