image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Nội dung và địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính
Lượt xem: 1405

NỘI DUNG VÀ ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

      Ủy ban nhân  dân thị trấn Cát Hải mong nhận được phản ánh, kiến nghị của các cá nhân, tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:

      1. Những vướng mắc cụ thể trong thực hiện quy định hành chính do hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định hành chính của cơ quan, cán bộ, công chức Nhà nước như: Từ chối thực hiện, kéo dài thời gian thực hiện thủ tục hành chính, tự ý yêu cầu, bổ sung, đặt thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định của pháp luật; sách nhiễu, gây phiền hà, đùn đẩy trách nhiệm, không niêm yết công khai, minh bạch thủ tục hành chính hoặc niêm yết công khai không đầy đủ các TTHC tại nơi giải quyết TTHC; thủ tục hành chính công khai đã hết hiệu lực thi hành hoặc trái với nội dung thủ tục hành chính được đăng tải trên cơ sở giữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính…

      2.  Quy định hành chính không phù hợp với thực tế; không đồng bộ, thiếu thống nhất; không hợp pháp hoặc trái với các điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký hoặc gia nhập; những vấn đề khác có liên quan đến quy định hành chính.

      3. Đề xuất phương án xử lý những phản ánh nêu trên hoặc có sáng kiến ban hành mới quy định hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh, đời sống nhân dân.

      4. Phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận theo một trong các cách thức sau:

      - Gửi qua Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân tại địa chỉ: https://nguoidan.chinhphu.vn hoặc Hê thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người tại địa chỉ: https://doanhnghiep.chinhphu.vn

      - Gửi đến Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC thị trấn Cát Hải; Địa chỉ TDP Hòa Hy, thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

      Số điện thoại: 0225.3886.328

      Địa chỉ thư điện tử: ubttcathai@haiphong.gon.vn

      - Số điện thoại đường dây nóng : 0948.102.625

      Ông Phạm Vĩnh Thành - Chủ tịch UBND thị trấn Cát Hải

      * Lưu ý:

      - Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.

      - Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.

      - Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới