image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Chương trình Chia sẻ công thức chế biến món ăn địa phương
Lượt xem: 141
https://bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn/the-lechuong-trinh-bien-tau-mon-ngon
Anh-tin-bai

      Căn cứ Văn bản số 89/TTTTDL-TCKTDV ngày 05/9/2023 của Trung tâm thông tin du lịch - Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam về việc phối hợp tuyên truyền về Chương trình Chia sẻ công thức chế biến món ăn địa phương. Đây là nội dung chính trong Đề án “Biến tấu Vạn nguyên liệu - Nấu triệu món Việt” hợp tác giữa Trung tâm Thông tin du lịch - Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và thương hiệu Maggi - Tập đoàn Nestle. Mục tiêu Đề án là thu thập và xây dựng bản đồ công thức chế biến món ăn vùng miền lớn nhất Việt Nam, nâng tầm trải nghiệm du lịch ẩm thực Việt, lan toả những giá trị tích cực thông qua ẩm thực tới hàng triệu du khách.

       Nhằm xây dựng, quảng bá ẩm thực đặc sắc của thành phố Hải Phòng nói chung và đặc biệt là ẩm thực Cát Hải nói riêng đến với du khách trong nước và quốc tế, Ủy ban nhân dân thị trấn Cát Hải đề nghị các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh du lịch-dịch vụ trên địa bàn thị trấn phối hợp tuyên truyền, lan tỏa thông điệp, chia sẻ món ăn ngon, đặc sản của địa phương bằng công thức chế biến độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Hải Phòng.

      * Thông tin chi tiết: Chương trình, thể lệ tham gia và giải thưởng được đăng tải trên website: https://bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn/the-lechuong-trinh-bien-tau-mon-ngon hoặc liên hệ trực tiếp tới đ/c Trần Quang Huy (Trung tâm Công nghệ Thông tin - Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam), điện thoại (Zalo/Viber): 090615076./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới