image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Thị trấn Cát Hải tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2023
Lượt xem: 157
      Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2023 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, tối ngày 29/9/2023, Ủy ban nhân dân thị trấn Cát Hải tổ chức “Đêm hội trăng rằm – Lồng đền yêu thương từ sản phẩm tái chế” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thị trấn Cát Hải.
Anh-tin-bai

      Chương trình “Đêm hội trăng Rằm” đã mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Phát biểu khai mạc chương trình, ông Đỗ Đức Hưng – Phó Chủ tịch UBND thị trấn thay mặt lãnh đạo địa phương đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 và đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời mong muốn các em thiếu nhi nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những mầm non tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, Ông đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội địa phương, các Tổ dân phố tiếp tục vận động các mạnh thường quân, tích cực quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục cho thế hệ trẻ, chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện được học tập, vui chơi, phát triển toàn diện.

Anh-tin-bai

(Ông Đỗ Đức Hưng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023)

      Tại Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được hòa nhịp vào không khí tưng bừng trong tiếng chiêng, trống của đội múa lân, rước đèn vòng quanh trục đường trung tâm thị trấn, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia vào các trò chơi, các câu đố vui có thưởng.

Anh-tin-bai

      Hội thi thiết kế lồng đèn trung thu với chủ đề “Lồng đền yêu thương từ sản phẩm tái chế” với sự tham gia của 06 lồng đèn của trường Tiểu học Đoàn Đức Thái và THCS thị trấn. Mỗi lồng đèn với kích thước tối thiểu 0,8m2 x 1m2; lồng đèn được trang trí đèn Led, gắn trên khung để tham gia diễu hành. Kết quả, các đơn vị: Cơ sở 2 Trường Tiểu học Đoàn Đức Thái đã đã xuất sắc giành giải nhất; Cơ sở 1 Trường Tiểu học Đoàn Đức Thái và Khối 7 Trường THCS giành giải nhì; Khối 6, 8,9 Trường THCS thị trấn giành giải 3.

Anh-tin-bai

(Các em học sinh Cơ sở 2 Trường Tiểu học Đoàn Đức Thái tham gia phần thi thuyết trình lồng đèn)

Anh-tin-bai

(Các em học sinh Cơ sở 1 Trường Tiểu học Đoàn Đức Thái tham gia phần thi thuyết trình lồng đèn)

      Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương trao tặng 59 suất quà trị giá 32.900.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; khích lệ các cháu cố gắng học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Anh-tin-bai(Ông Đoàn Đông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn)
Anh-tin-bai(Ông Phạm Vĩnh Thành - Chủ tịch UBND thị trấn tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn)
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
(Ông Đỗ Đức Hưng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn)
Anh-tin-bai(Ông Bùi Hồng Quân - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị trấn tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn)
Anh-tin-bai(Ông Dương Đăng Hải - Thiếu tá, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Cát Hải tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn)
Anh-tin-bai(Cô Phạm Thị Hồng Khanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đoàn Đức Thái tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

Sau đây là một số hình ảnh của Đêm hội trăng rằm thị trấn Cát Hải năm 2023:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới