image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trường THCS thị trấn Cát Hải tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024
Lượt xem: 118
      Sáng ngày 5/9, hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại Trường THCS thị trấn Cát Hải diễn ra sôi nổi, vui tươi. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Tiến Lập - Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Đoàn Đông – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Vũ Thị Minh Tâm – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Bích Liên – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Anh-tin-bai

(Các đại biểu; thầy, cô giáo và các em học sinh thực hiện Nghi lễ chào cờ)

Anh-tin-bai

(Quang cảnh Lễ khai giảng trường THCS thị trấn)

      Năm học 2022-2023, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành và sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Các thầy cô đã thể hiện bản lĩnh vững vàng trong việc phấn đấu để khẳng định vị trí, uy tín, thương hiệu của nhà trường trên mọi lĩnh vực, tiêu biểu có 04 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 02 cô giáo đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi cấp huyện. Các em học sinh có nhiều cố gắng vươn lên trong mọi hoạt động, tham gia có chất lượng các Hội thi, Cuộc thi do cấp trên phát động. 100% học sinh thi đỗ vào lớp 10 THPT. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Liên đội đạt Liên đội vững mạnh được UBND huyện tặng Giấy khen. Cô giáo Hà Thị Tố Nga được tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; cô giáo Nguyễn Hồng Vân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cô giáo Nguyễn Thị Thương và Nguyễn Thị Thanh Duyên được tặng Giấy khen của UBND huyện Cát Hải.

Anh-tin-bai

(Cô Hà Thị Tố Nga - Tổ trưởng tổ Xã hội đọc thư của Bác Hồ và Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường).

Anh-tin-bai

(Cô Nguyễn Thị Quy – Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn đọc diễn văn khai giảng)

Anh-tin-bai

(Cô Nguyễn Thị Quy – Hiệu trưởng Trường Trường THCS thị trấn đánh trống khai trường)

      Tại buổi Lễ, rất nhiều phần quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó đến từ các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội: Hội Khuyến học huyện Cát Hải 02 suất quà, Ngân hàng Agribank chi nhánh Cát Hải trao tặng Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường 5.000.000đ,  Chi hội Chữ Thập đỏ trường THCS thị trấn Cát Hải tặng 16 suất quà, gia đình bà Nguyễn Thị Quỳnh, một người con quê hương Cát Hải đang sinh sống ở thành phố Hà Nội tặng 4 suất quà nhằm chia sẻ, động viên các em trong năm học mới.

Anh-tin-bai

(Đồng chí Vũ Tiến Lập - Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS thị trấn)

      Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, thay mặt cho trường THCS thị trấn, cô Nguyễn Thị Quy cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp ủy – chính quyền các cấp; các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và quý phụ huynh học sinh trong năm học 2022 – 2023. Bước vào năm học 2023 – 2024, cô Nguyễn Thị Quy cũng mong rằng các cấp ủy – chính quyền, các tổ chức chính trị – xã hội tiếp tục quan tâm và chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của địa phương; các phụ huynh học sinh, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân hỗ trợ cho nhà trường về nhân lực, vật lực, trí lực để xây dựng một môi trường giáo tốt nhất cho con em chúng ta, với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

      Các tiết mục văn nghệ tại Lễ khai giảng:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

      Tiết mục Võ Thể dục trên nền nhạc “Hào khí Việt Nam” do các em học sinh Câu lạc bộ Võ thể dục Trường THCS biểu diễn:

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới